Ý nghĩa của quà tặng doanh nghiệp trong Marketing

Quà tặng doanh nghiệp từng đứng trước thử thách của thời gian trong thế giới kinh doanh. Ai cũng biết quà tặng doanh nghiệp là các quà tặng có in thương hiệu, tên và logo công ty trên đấy. Chúng là một trong các hình thức lâu đời nhất của kinh doanh, quảng bá, xây dựng nhãn hiệu. Nhưng trong thời đại của marketing kỹ thuật số hiện tại chúng vẫn là công cụ marketing hiệu quả.


Quà tặng doanh nghiệp là quà tặng mà doanh nghiệp tặng cho khách hàng

Có ba yếu tố chính sẽ làm cho chiến dịch sử dụng quà tặng doanh nghiệp trở nên hiệu quả hơn trong chiến dịch marketing của bạn. Chúng ta thường nghĩ rằng quà tặng doanh nghiệp chỉ cần tặng trong các triển lãm thương mại, hội chợ hay sự kiện do doanh nghiệp tổ chức thế nhưng sự thật thì chúng là công cụ hiệu quả để xây dựng nhãn hiệu và quảng bá ở bất cứ nơi đâu và bất cứ thời gian nào.

Kết quả nghiên cứu về ảnh hưởng tích cực của quà tặng doanh nghiệp đối với việc marketing của các công ty:

Có một tổ chức chuyên biệt về ngành công nghiệp quà tặng doanh nghiệp, được gọi là Hiệp Hội Quà tặng doanh nghiệp Anh. Họ định kỳ khảo sát những người nhận được quà tặng của các doanh nghiệp để đánh giá hiệu quả của chúng và tìm ra những sản phẩm mang đến hiệu quả tốt nhất. Tổ chức này công bố kết quả các khảo sát này để hỗ trợ các công ty hiểu được sức mạnh của quà tặng doanh nghiệp như thế nào đối với chiến lược marketing và quảng cáo. 


Quà tặng doanh nghiệp độc đáo cho khách hàng

Dưới đây là các lý do dựa trên nghiên cứu và khảo sát của họ hỗ trợ giải thích lý do lý do tại sao công ty bạn nên sử dụng chúng trong kế hoạch PR sản phẩm hoặc thương hiệu:

1. Chi phí thấp hơn so với các loại hình quảng bá khác nhưng tạo ra hiệu quả hơn đối với việc nhận diện, ghi nhớ nhãn hiệu so với các loại hình quảng cáo như: In ấn, phát thanh và truyền hình.

2. 79% người nhận quà sẽ có khả năng hợp tác làm ăn với công ty đó 

3. 66% người nhận quà sẽ nhớ tên của công ty hay nhãn hiệu đã tặng họ quà tặng doanh nghiệp

4. 60% người nhận quà cảm thấy phản ứng tích cực về loại hình PR này. Tỉ lệ này sắp gấp đôi các loại hình khác cộng lại.

5. 34% người nhận quà phát biểu rằng họ có ấn tượng thiện cảm về các công ty dùng quà tặng doanh nghiệp để quảng bá.


Hộp đựng rượu chính là quà tặng tết cho khách hàng ý nghĩa nhất

Sau khi đọc xong những con số hết sức cụ thể này, chắc chắn bạn sẽ bị thuyết phục bởi những nghiên cứu hết sức rõ ràng này đúng không. Chính bởi thế, việc tặng quà đúng lúc trong kinh doanh sẽ mang đến những hiệu quả thật bất ngờ. Để lựa chọn quà tặng doanh nghiệp chuẩn và mang lại hiệu quả tốt nhất bạn nên chọn những đơn vị có thể tư vấn cho bạn lựa chọn quà tặng cho đối tượng khách hàng của mình.


Đặt Quà tặng doanh nghiệp ở đâu tại Hà Nội?


Công ty quà tặng sự kiện EPVINA là công ty chuyên phân phối và sản xuất quà tặng doanh nghiệp cho các công ty lớn nhỏ trên toàn quốc, nhất là là khu vực Hà Nội. nếu mà cần báo giá hoặc tìm hiểu thêm thông tin về mẫu quà tặng in logo, hãy gọi ngay cho EPVINA theo hotline 0437.678.914 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét